Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
Status: Tập 12 VIETSUB Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: New Chaiyapol Pupart, Marie Broenner, Mouse Natcha Jantapan, Esther Supreeleela Năm sản xuất: 2016 Thời lượng: 20 Tập Quốc gia: Thái Lan Lượt xem: 135

Xem phim Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu (2016) trọn bộ HD:

Phim Bangkok... Nơi Tình Yêu Bắt Đầu remake lại từ series phim nổi tiếng về giới trẻ của Mỹ, The O.C. Sinh ra trong một gia đình đổ vỡ bố đi tù và mẹ có chồng mới, dù rất thông minh nhưng việc học của Rate đành phải dang dở. Vô tình dính vào vụ trộm xe của anh trai mình, tưởng chừng tương lai của cậu đã kết thúc, nhưng trong cái rủi lại có cái may, cậu gặp được luật sư Saran, người đã bảo lãnh và giúp cho cuộc đời cậu bước sang trang mới.

Cậu được luật sự Saran nhận làm con nuôi, bởi Saran hiểu được con người thật sự của Rate là một câu bé thông minh giàu lòng nhân ái, trượng nghĩa. Cậu được gửi đến học cùng trường với Sun con trai của Saran và Pim. Một Sun yếu đuối đem lòng yêu hoa khôi của trường học, Summer. Summer lại đem lòng thương thầm Rate. Rate và Malisa, bạn thân của Summer ngay lần đầu gặp gỡ đã dành cho nhau nhiều thiện cảm. Malisa đang là bạn gái của Luis một công tử giàu có. Chuyện tình của các đôi trẻ sẽ kết thúc như thế nào… Đón xem Bnagkok Nơi tình yêu bắt đầu.

  • Phim liên quan