Cô Gái Đưc Hạnh
Cô Gái Đưc Hạnh Tess
Status: HD Vietsub Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Đạo diễn: Roman Polanski Diễn viên: Nastassja Kinski, Peter Firth, Leigh Lawson Năm sản xuất: 1989 Thời lượng: 186 phút Quốc gia: Âu Mỹ Lượt xem: 29

Xem phim Cô Gái Đưc Hạnh - Tess (1989) trọn bộ HD:

Tess of the d'Urbervilles: A Pure Woman Faithfully Presented (tạm dịch: Cô gái dòng họ d' Urberville: Người phụ nữ đức hạnh chung thủy hiện diện), ngoài ra còn được biết đến dưới các tựa Tess of the d'Urbervilles: A Pure Woman (tạm dịch: Cô gái dòng họ d' Urberville: Người phụ nữ đức hạnh), Tess of the d'Urbervilles (tạm dịch:

Cô gái dòng họ d' Urberville) hay chỉ Tess (tên một nhân vật) không, là một tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Anh Thomas Hardy, được xuất bản lần đầu vào năm 1891. Tuy chiếm một vị trí quan trọng trong nền văn học Anh quốc, nhưng khi mới phát hành, cuốn sách nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận bởi có vài chỗ trong sách đi ngược lại với dòng văn hưng thịnh của Thomas. Phiên bản nguyên gốc của Tess of the d’Urbervilles hiện đang được trưng bày tại British Library với tựa "Daughter of the d'Urbervilles. Ngoài ra, Tess of the d'Urbervilles được đề cập đến trong tập truyện ngắn kinh dị của M.R. James (1904). Câu chuyện cũng được quay thành phim ít nhất 7 lần, gồm 3 lần chiểu rạp (1913, 1924, 1979) và 4 lần chiếu trên TV (1952, 1960, 1998, và 2008).

  • Phim liên quan