Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa
Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa Memories of Love (2017)
Status: FULL 30/30 VIETSUB Thể loại: Tâm Lý Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Chung Hán Lương, Giang Sơ Ảnh, Lý Thạnh, Viêm Á Luân Năm sản xuất: 2017 Thời lượng: 50 phút / tập Quốc gia: Trung Quốc Lượt xem: 146

Xem phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa - Memories of Love (2017) (2017) trọn bộ HD:

Phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa xoay xung quanh Tân Thần do Chung Hán Lương thủ vai và Lộ Phi do Giang Sơ Ảnh thủ vai. Câu chuyện tình cảm của họ gặp khá nhiều trắc trở từ khi mới yêu, 2 người đều là những mối tình đầu của nhau và dành trọn tình yêu cho đối phương nhưng do nhiều lý do không thể giải quyết họ đã quyết định chia tay. Nhưng sau 7 năm xa cách, mối tình đầy ngọt ngào được gắn kết lại lần nữa và bắt đầu một chuyện tình đẹp nhưng cũng không thiếu thử thách.


  Phim được biết đến là một dự án ngôn tình rất giàu tình cảm nên đoàn làm phim đặt yếu tố diễn xuất và kinh nghiệm của các diễn viên được lựa chọn lên hàng đầu. Do vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng cũng như mức độ ảnh hưởng của Chung Hán Lương và Giang Sơ Ảnh, cặp đôi này đều có rất nhiều kinh nghiệm và được các bạn trẻ yêu mến. Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoacủa Chung Hán Lương hứa hẹn sẽ là một trong những thước phim chuyển thể đáng mong chờ nhất.

  • Phim liên quan