Người Mẹ Tuyệt Vời
Người Mẹ Tuyệt Vời Wonderful Mom
Status: Tập 48/48 Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Bae Jong Ok, Jung Yoo Mi, Jung Gyu Woon, Ahn Nae Sang Năm sản xuất: 2013 Thời lượng: 48 Tập Quốc gia: Hàn Quốc Lượt xem: 797

Xem phim Người Mẹ Tuyệt Vời - Wonderful Mom (2013) trọn bộ HD:

Bộ phim Nguoi Me Tuyet Voi xoay quanh nhân vật người mẹ Yoon Bok Hee (Bae Jong Ok) một người bán buôn trở thành tỉ phú cho vay nặng lãi mắc phải chứng bệnh Alzheimer và cách bà nuôi dưỡng những đứa con của mình lớn lên trong hoàn cảnh đó để chúng tiếp quản việc kinh doanh của gia đình và chăm sóc cho mẹ.

Go Young Chae (Jung Yoo Mi) là một nhà thiết kế, là con gái lớn của Yoon Bok Hee. Cô là một cô gái kiêu ngạo và nóng nảy giống như một cô công chúa. Cô có mẫu thuẫn với Jang Hoon Nam (Jung Gyu Woon) một chàng trai tốt bụng và là con trai thứ của một xí nghiệp sản xuất quần áo. Một người bị mất cha mẹ khi còn nhỏ và phải chăm sóc người anh trai bị điếc. Vì là người có tinh thần trách nhiệm cao, anh đã cố gắng làm cho Go Young Chae trở nên tốt hơn và trong quá trình đó anh đã yêu người con gái ấy.

  • Phim liên quan