Đêm Tàn Sát
Đêm Tàn Sát Dylan Dog Dead Of Night
Status: HD Thể loại: Kinh Dị, Hài Hước Đạo diễn: Kevin Munroe Diễn viên: Brandon Routh, Anita Briem, Sam Huntington Năm sản xuất: 2010 Thời lượng: 108 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Lượt xem: 82

Xem phim Đêm Tàn Sát - Dylan Dog Dead Of Night (2010) trọn bộ HD:

Đêm Tàn Sát: Dead of Night là bộ phim kinh dị hiện đại dựa trên 1 trong những cuốn truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới (sản xuất lên tới 60 triệu bản). Dylan Dog là 1 điều tra viên chuyên điều tra thế giới ngầm huyền bí. Anh ta khó khăn lắm mới rời khỏi được New Orleans để tránh xa cuộc sống đầy ác mộng nơi đó.

Nhưng cơn ác mộng đó không bỏ qua cho anh. 1 cô gái nhân tạo, 1 nữ thừa kế và là 1 tên sát thủ tàn bạo đã âm mưu kéo anh ta trở lại với thế giới ma quỷ đen tối. Ngôi sao Brandon Routh sẽ vào vai Dylan Dog. Card PI của anh đề câu "No Pulse? No Problem" (không dao động thì không có vấn đề). Là 1 người vô cùng thông minh, nhạy bén và luôn mang bên mình những viên đạn bạc, anh phải lao vào cuộc truy tìm dấu vết vô cùng nguy hiểm trước khi xảy ra cuộc chiến giữa người sói, ma cà rồng và các thây ma, đó là những con quái vật còn tồn tại lén lút rải rác trên những con đường tại New Orleans.

  • Phim liên quan