Gia Đình Chồng Tôi
Gia Đình Chồng Tôi Vtvcab7
Status: HD Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Đạo diễn: Vtvcab7 Diễn viên: Kim Nam Joo, Yoo Joon Sang, Yoon Yeo, Jo Yoon Hee, Kang Min Hyuk (CNBlue) Năm sản xuất: 2014 Thời lượng: 58 Tập Quốc gia: Hàn Quốc Lượt xem: 1,367

Xem phim Gia Đình Chồng Tôi - Vtvcab7 (2014) trọn bộ HD:

My Husband Got a Family nói về cuộc đời của Yoon Hee cùng với Bang Gwi là vị bác sĩ tài ba có gia đình mới sau khi họ kết hôn.Yoon Hee là một cô gái có sỡ thích sống không muốn gò bó cho lắm, cô luôn ước tâm tìm được một ông chồng tử tế, điều đặc biệt cô quan tâm nhất đó chính là sự ảnh hưởng của bà mẹ chồng trong gia đình, cô biết rằng dù cố gắng tránh né gia đình chồng tôi nhưng cô lại gặp điều đó. Cô phải luôn trăn trở và cố gắng làm sao để cuộc sống mình nhẹ nhàng hơn trong mắt cả nhà.

Phim Gia Đình Chồng Tôi Từ đầu Yoon Hee đã luôn tự lên cho mình một dự định hoàn hảo, đến khi cô gặp được Terry cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn, anh là một người làm trong lĩnh vực y khoa hay đụng đến dao kéo, nhiều lúc cô cứ tưởng tượng nếu như ở trong cái gia đình này thì cô sẽ sống như thế nào vớivị bác sĩ này. Nhưng cô đã lầm, Terry có một tính cách ngọt ngào , hiền lành nhưng chung quy lại cuộc sống gia đình ở Hàn Quốc phần lớn lại bị phụ thuộc vào người mẹ chồng là chính.

  • Phim liên quan