Hai Đám Cưới Và Một Đám Ma
Hai Đám Cưới Và Một Đám Ma Two Wedding And A Funeral
Status: HD Thể loại: Tình Cảm Đạo diễn: Kim Jo Kwang Su Diễn viên: Kim Dong Yoon, Song Young Jin, Ryoo Hyoun Kyoung, Jung Ae Yeon Năm sản xuất: 2012 Thời lượng: 106 phút Quốc gia: Hàn Quốc Lượt xem: 156

Xem phim Hai Đám Cưới Và Một Đám Ma - Two Wedding And A Funeral (2012) trọn bộ HD:

Kim Minsoo, một chàng gay và Ruy Hyojin, một nàng lesbian cùng quyết định kết hôn, không phải chỉ vì nửa kia của hai người mà còn vì chính bản thân mình.

Bạn đang xem phim Hai Đám Cưới Và Một Đám Ma | Two Weddings And A Funeral là phim mang yếu tố Tình Cảm. Kế hoạch lừa dối của họ được thực hiện vô cùng hoàn hảo.Trong khi bí mật sống chung với người yêu, những người chuyển sang sống bên cạnh, họ xuất hiện trước mọi người như một cặp đôi “bình thường”. rong phim Hai Đám Cưới Và Một Đám Ma | Two Weddings And A Funeral có sự hiện diện của các diễn viên như Kim Dong Yoon, Song Young Jin, Ryoo Hyoun Kyoung, Jung Ae Yeon với Kim Jo Kwang Su là đạo diễn. Phim dài 106 phút và được phát hành vào 2012 .

Họ tận hưởng hết những lợi ích của các cặp đôi dị tính, đồng thời cũng xóa bỏ mối hoài nghi của hai bên gia đình và những kẻ không đồng tình với lối sống của họ.

  • Phim liên quan