Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2
Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2 Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2
Status: HD Thể loại: Thần Thoại Đạo diễn: David Yates Diễn viên: Emma Watson, Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Harry Melling, Michelle Fairley, Alan Rickman, Ralph Fiennes Năm sản xuất: 2011 Thời lượng: 130 phút Quốc gia: Âu Mỹ Lượt xem: 1,134

Xem phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2 - Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 (2011) trọn bộ HD:

Sau hơn 1 thập kỉ chiến đấu với thế lực hắc ám, trận chiến cuối cùng sẽ kết thúc những ngày đen tối của thế giới pháp thuật vào ngày 13-15 tháng 7 năm 2011, khi tập phim cuối cùng của series Harry Potter ra mắt khán giả toàn thế giới. Trong phần cuối này sẽ là cuộc đối mặt thực sự giữa Harry Potter và chúa tể hắc ám Voldemort với sự tranh chấp cây đũa phép có quyền năng vô địch - 1 trong 3 bảo bối tử thần: "Cơm nguội" - từng thuộc về giáo sư Dumbledore.

Nhóm bạn Harry Potter, Ron và Hermione quay trở lại trường Hogwarts để tìm và tiêu diệt Trường Sinh Linh Giá cuối cùng của Voldemort. Nhưng Voldemort đã phát hiện ra nhiệm vụ của họ, và trận chiến pháp thuật lớn nhất trong lịch sử đã diễn ra ở đây, nơi mà biết bao người ngã xuống, nơi mà tất cả các pháp sư dũng cảm sẵn sàng đánh đổi cuộc sống của mình để tiêu diệt tận cùng thế lực hắc ám. Giáo sư Dumbledore mặc dù đã mất từ tập 6, nhưng ở phần cuối ông vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn đường chỉ lối cho Harry chiến đấu với pháp sư hắc ám mạnh nhất mọi thời đại.

  • Phim liên quan