Hổ Phù Truyền Kỳ
Hổ Phù Truyền Kỳ Hu Fu Chuan Qi
Status: Tập 30/30 Thể loại: Tâm Lý, Cổ Trang Đạo diễn: Quách Bảo Xương Diễn viên: DƯƠNG MỊCH, ĐƯỜNG NHẤT PHI, PHÙNG THIỆU PHONG Năm sản xuất: 2013 Thời lượng: 30 Tập Quốc gia: Trung Quốc Lượt xem: 143

Xem phim Hổ Phù Truyền Kỳ - Hu Fu Chuan Qi (2013) trọn bộ HD:

Phim Hổ Phù Truyền Kỳ từng xuất hiện trong lúc chiến tranh năm 1942, Nhật Bản xâm lấn Trung Hoa Quách Mạt Nhược sáng tác, trong kịch bản (Hổ Phù), câu chuyện Như Cơ "Thiết Phù Cứu Triệu" từng bởi vậy mà thịnh hành đại giang nam bắc. Mà nay, câu chuyện này lại ẩn chứa về nhân nghĩa, tình nhà , tình nước - Trung Quốc dân tộc truyền thống tín niệm, cùng thời đại mới giá trị xem như không hẹn mà gặp, đây là nhân tố trọng yếu mà phim được khởi quay. Dương Mịch (hay gọi là Như Cơ) bí mật đặc huấn cầm kỳ thi họa mọi thứ tinh thông.

Như Cơ: Là một nữ nhi trong chốn trường đìn , từ nhỏ đã mất đi mẫu thân, lớn lên dưới sự thương yêu của cha. Trong phim hay này, Như Cơ không những có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa, giỏi kiếm pháp, đối với sự vật đều có cách nhìn riêng rất độc đáo, cô yêu Tín Lăng Quân nhưng lại không thể lấy anh... Tín Lăng Quân: Nhân từ, bác á , võ nghệ cao cường, là một mẫu hình vương tử hoàn hảo, có lòng yêu thương nhân dân. Nhất kiến chung tình cùng Như Cơ, nhưng vì sự hiểu lầm mà không để kết hôn cùng nhau nhưng cả đời chỉ chung tình với mỗi Như Cơ. Xem phim Hổ Phù Truyền Kỳ bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim online.

  • Phim liên quan