Khoảnh Khắc Con Tim Rung Động
Khoảnh Khắc Con Tim Rung Động Art In Love
Status: FULL 39/39 VIETSUB Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Đạo diễn: Châu hiểu Bằng Diễn viên: Hồ Vũ Uy, Hám Thanh Tử, Hồng Nghiêu, Quan Thi Mẫn Năm sản xuất: 2016 Thời lượng: 60 phút / tập Quốc gia: Khác Lượt xem: 520

Xem phim Khoảnh Khắc Con Tim Rung Động - Art In Love (2016) trọn bộ HD:

Phim Khoảnh Khắc Con Tim Rung Động Trong phim Hồ Vũ Uy vào vai nhà nghệ thuật hoàn mĩ Đào Vũ Phi. Tính cách hướng nội, mẫn cảm tinh tế, lúc nào cũng lạnh lùng. Chỉ có Lý Thần Âm (do Hám Thanh Tử vào vai) không sợ trời đất, một mực công chí mới dàn dần cảm hoá được anh. Câu chuyện bắt đầu từ lúc Đào Vũ Phi và Lí Thần Âm học đại học. Lúc học ngành mĩ thuật, hai người từ lúc sinh hoạt trong một nhóm học tập trờ thành oan gia.


  Không đánh không quen ( đánh nhau rồi mới quen ). Nhưng Vũ Phi vì theo đuổi sự thành công nghệ thuật đã xuất ngoại rèn luyện. Hi sinh sự rung động của anh với Thần Âm. Nhưng thần tình yêu đã để Khưu Gia Vũ (do Hồng Miêu vào vai) một ngôi sao bóng rổ luôn ở bên cạnh bảo vệ Thần Âm. 7 năm sau Vũ Phi trở thành một nhà Nghệ thuật Quốc tế. Thần Âm trở thành chuyên viên phụ trách giám sát của một phòng mĩ thuật. Hai người gặp lại nhau trong một cuộc triển lãm. Không gian thời gian thay đổi, con tim vẫn nhói đau. Thần Âm nên thừa nhận tình cảm thật của mình hay quay về bên Gia Vũ? Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  • Phim liên quan