Ký Ức Ảo Giác
Ký Ức Ảo Giác Déjà Vu
Status: HD Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Viễn Tưởng Đạo diễn: Tony Scott Diễn viên: Denzel Washington, Paula Patton, Jim Caviezel Năm sản xuất: 2006 Thời lượng: 126 phút Quốc gia: Âu Mỹ Lượt xem: 86

Xem phim Ký Ức Ảo Giác - Déjà Vu (2006) trọn bộ HD:

Trong quá trình tìm kiếm bằng chứng sau vụ nổ phà, Doug Carlin tìm thấy xác chết của một cô gái trẻ có nhiều dấu hiệu bất thường và cô có thể đã liên lạc với kẻ đánh bom. Hơn nữa, Doug còn nhận thấy lẽ ra anh có thể thay đổi được tất cả: Cứu được cô gái, cứu hàng trăm người trên chuyến phà định mệnh ở New Orlean.

Linh cảm và sự nhanh nhạy giúp anh hiểu ra sự thật đằng sau chiếc máy tối tân tái tạo hình ảnh trong quá khứ của chính phủ liên bang - đó là anh thực sự nhìn thấy quá khứ, khiến người bị quan sát có cảm giác đang bị theo dõi.

Khán giả hồi hộp theo dõi cuộc phiêu lưu của viên thanh tra, từ việc gửi một thông điệp cảnh báo về quá khứ tới chuyện anh thân chinh giã biệt hiện tại để trở về thời điểm trước khi xảy ra vụ nổ. Hành động của Doug khiến tương lai bị "bẻ lái" sang một hướng khác, dù mọi chuyện vẫn xảy ra tương tự.

  • Phim liên quan