Lấy Chồng Ngoại
Lấy Chồng Ngoại My Darling Is a Foreigner
Status: HD Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý Đạo diễn: Kazuaki Ue Diễn viên: Mao Inoue, Jonathan Sherr, Ryôko Kuninaka Năm sản xuất: 2010 Thời lượng: 100 phút Quốc gia: Nhật Bản Lượt xem: 63

Xem phim Lấy Chồng Ngoại - My Darling Is a Foreigner (2010) trọn bộ HD:

Bộ phim được làm dựa trên bộ manga nổi tiếng "Darling was Gaikokujin" của nữ tác giả Oguri Saori, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2002 và đã bán hết hơn 3 triệu bản. "Darling was Gaikokujin" là câu chuyện có thật về chính cuộc đời của tác giả Saori Oguri và người chồng Tony Laszio. "My Darling is a Foreigner" kể về mối quan hệ lắt léo giữa một cô gái Nhật và một chàng trai người Mĩ cho đến khi họ tiến tới hôn nhân.

Saori (Mao Inoue) là một họa sĩ vẽ truyện tranh. Một ngày cô gặp được Tony (Jonathan Sherr), một anh chàng đến Nhật với tình yêu với ngôn ngữ học. Và giống như mọi cặp đôi bình thường khác, họ ngày càng trở nên gần gũi, Saori bị "khủng bố" bởi hàng loạt những câu hỏi lạ lùng về ngôn ngữ từ Tony. Đâu là những câu hỏi kì quặc nhất của anh chàng khi sống ở 1 đất nước xa lạ? Phải chăng đó là bệnh nghề nghiệp của anh chàng? Và quan trọng hơn, mối quan hệ giữa họ rồii sẽ đi đến đâu?

  • Phim liên quan