Lớp Học Kiến Trúc 101
Lớp Học Kiến Trúc 101 Architecture 101
Status: HD Thể loại: Tình Cảm Đạo diễn: Yong-Joo Lee Diễn viên: Tae-woong Eom, Ga-in Han, Je-hoon Lee Năm sản xuất: 2012 Thời lượng: 118 phút Quốc gia: Hàn Quốc Lượt xem: 878

Xem phim Lớp Học Kiến Trúc 101 - Architecture 101 (2012) trọn bộ HD:

Architecture 101 là phim kể về hai sinh viên gặp nhau trong lớp nhập môn kiến trúc và phải lòng nhau. 15 năm sau cô sinh viên ngày nào tìm lại người yêu đầu tiên nhờ anh giúp cô xây dựng ngôi nhà mơ ước. Sau khi ly thân, Seo Yeon (Han Ga In) quyết định xây nhà trên đảo Jeju để có thể sống với người cha bị bệnh nặng. Cô nhờ đến kiến trúc sư Seung Min (Uhm Tae Woong), mối tình đầu của cô. Họ đã gặp và yêu nhau ở lớp nhập môn kiến trúc hồi đại học, khi Seo Yeon nói với Seung Min rằng một ngày nào đó cô muốn anh giúp cô xây ngôi nhà mơ ước của cô.

Seung Min đã thiết kế mô hình ngôi nhà và chuẩn bị giới thiệu với cô, nhưng sự việc không tiến triển như dự định và hai người chia tay. 15 năm sau gặp lại, Seung Min làm hết mình để đáp ứng từng chi tiết cho ngôi nhà trong mơ của Seo Yeon. Trong quá trình đó, họ mau chóng nhen lại tình xưa.

  • Phim liên quan