Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 5
Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 5 Once Upon A Time Season 5
Status: HD Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng Đạo diễn: Adam Horowitz, Edward Kitsis Diễn viên: Ginnifer Goodwin, Jennifer Morrison, Jared Gilmore, Lana Parrilla, Josh Dallas, Emilie de Ravin, Colin O'Donoghue, Jared Gilmore, Sean Maguire Năm sản xuất: 2015 Thời lượng: 23 Tập Quốc gia: Âu Mỹ Lượt xem: 109

Xem phim Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 5 - Once Upon A Time Season 5 (2015) trọn bộ HD:

Trong phim Ngày Xửa Ngày Xưa 5 2015 vào ngày cưới của Bạch Tuyết và Hoàng Tử, Nữ Chúa Quỷ đến dự và mang theo một lời nguyền u tối. Sau khi mang thai, Bạch Tuyết vô cùng lo lắng nên đến gặp nhà tiên tri Rumplestiltskin. Xem phim online này bạn sẽ biết được rằng nhà tiên tri nói rằng tai họa sẽ ập xuống gia đình họ, nhưng cô con gái sắp chào đời của nàng Emma sẽ trở lại lúc 28 tuổi để hóa giải lời nguyền.

Để tránh lời nguyền, Hoàng tử muốn Bạch Tuyết trốn ở tủ quần áo thần kỳ làm bằng cây phép thuật nhưng khi tủ sắp đẽo xong thì Bạch Tuyết lại chuyển dạ. Lời nguyền linh ứng, Hoàng tử đặt Emma trong tủ thần và chiến đấu với bè lũ tay sai của Nữ Chúa Quỷ. Cuối cùng Bạch Tuyết và Hoàng Tử thua, lời nguyền của Chúa Quỷ đưa họ đến vùng đất đen tối… Liệu phim Once Upon a Time Season 5 sẽ diễn biến tiếp tục ra sao, liệu lời tiên đoán kia có thành hiện thực, mời các bạn cùng theo dõi phim Ngày Xửa Ngày Xưa phần 5 trên Phimbathu.com nhé!

  • Phim liên quan