Những Cô Gái Da Màu
Những Cô Gái Da Màu Tangerine
Status: HD Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý Đạo diễn: Sean Baker Diễn viên: Kitana Kiki Rodriguez, Mya Taylor, Karren Karagulian Năm sản xuất: 2015 Thời lượng: 88 phút Quốc gia: Âu Mỹ Lượt xem: 20

Xem phim Những Cô Gái Da Màu - Tangerine (2015) trọn bộ HD:

Phim kể về hai cô bạn thân đều là người chuyển giới và hành nghề mại dâm. Sau khi biết bạn trai của một trong hai đã có bồ mới, thế là cả hai lên đường tìm cho bằng được kẻ phá đám này. Hẳn người xem sẽ rất bất ngờ khi cả hai diễn viên chính của chúng ta đều là những người không chuyên. Bộ phim được quay bằng 3 cái Iphone và với kinh phí vỏn vẹn chỉ có 100.000 USD.
Một trong những phim độc lập hay nhất của năm 2015 nhưng đã bị Viện hàn lâm từ chối không thương tiếc (giống như Beasts of No Nation). Tuy vậy phim cũng kịp gom về cho mình 4 đề cử tại Independent Spirit Awards (Giải thưởng danh giá nhất cho các phim độc lập) trong đó có đề cử phim hay nhất và giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Mya Taylor. Sean Baker đã tạo nên một câu chuyện vô cùng thú vị và rất đời thường. Bộ phim mang cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc như đang nghe một bản nhạc đường phố.

  • Phim liên quan