Những Lời Nối Dối Phần 1
Những Lời Nối Dối Phần 1 Big Little Lies Season 1
Status: Tập 1 VIETSUB Thể loại: Tâm Lý Đạo diễn: N/A Diễn viên: Reese Witherspoon, Nicole Kidman, Shailene Woodley Năm sản xuất: 2017 Thời lượng: 7 Tập Quốc gia: Âu Mỹ Lượt xem: 19

Xem phim Những Lời Nối Dối Phần 1 - Big Little Lies Season 1 (2017) trọn bộ HD:

Sự việc nó to thì mình nên nói nhỏ. Khi mình nói nhỏ thì sự việc nó sẽ nhỏ đi”, Táo Quân 2017. Tuy nhiên, ở đời, không phải lúc nào nói nhỏ thì chuyện to cũng hóa nhỏ, nhất là những lời nói dối.

Đó cũng là câu chuyện của những bà mẹ xinh đẹp sống tại một khu dân cư khá giả. Những tưởng “cung đấu” chỉ có trong những thước phim, tiểu thuyết cổ trang. Nhưng hóa ra, cuộc sống hiện đại cũng là trận chiến mà tại đó đòi hỏi những tay chơi phải có trí tuệ, sự nhanh nhạy và cả... sự quyến rũ của đàn bà.

Những phụ nữ trong Big Little Lies một mặt kiêu kỳ cầm lấy ly rượu nhìn ra bờ biển từ ngôi nhà sang trọng, mặt khác họ cũng phải đối mặt với những vấn đề như bao người phụ nữ “bình dân” khác: bạo lực, chồng cũ, bạn mới, vợ mới của chồng, mẹ đơn thân, con chung, con riêng…

Trong suốt 7 tập phim, Big Little Lies như ly cocktail châm biếm pha trộn chuyện lông gà vỏ tỏi, vụ giết người bí ẩn, tình cảm, tình dục, tương tự như mùa đầu tiên của Desperate Housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ) đã kết thúc, để cho ra thứ vị thật khó tả.

  • Phim liên quan