Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi
Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi In A Good Way
Status: Tập 25 VIETSUB Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Lý Quốc Nghị, Nhậm Dung Huyên, Thị Nguyên Giới, Ông Tư Mạn Năm sản xuất: 2016 Thời lượng: 26 Tập Quốc gia: Trung Quốc Lượt xem: 188

Xem phim Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi - In A Good Way (2016) trọn bộ HD:

Phim Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi là câu chuyện kể về Lâm Gia Ân, một cô gái vốn không có ý định rời xa thị trấn nhỏ bé của mình, đã gặp phải một biến cố lớn làm thay đổi cuộc đời cô khi cô cảm thấy buồn chán và bỏ nhà lên thành phố Trong lúc tìm bạn cô làTrịnh Nhân Duy để giúp đỡ sau khi cô bị cướp ở Đài Bắc. Gia Ân đã gặp một sinh viên rất nổi tiếng ở trường, Lưu Sam Phong. Anh đã giúp đỡ Gia Ân và cũng khá quan tâm tới cô.

Gia Ân và và Sam Phong sau đó nhanh chóng yêu nhau.. Tuy nhiên, quá khứ của của gia đình Sam Phong lại trở thành rào cản giữa hai người. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ đưa chúng ta đi tới đâu? Kính mời các bạn đón xem cá tập tiếp theo của bộ phim Hài - Lãng Man - Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi để có cảm nhận thực tế và sâu lắng nhất mà câu chuyện vẫn đang dang dở.!

  • Phim liên quan