Thất Cảnh Đặc Nhiệm
Thất Cảnh Đặc Nhiệm Wairudo 7
Status: HD Thể loại: Hành Động Đạo diễn: Eiichiro Hasumi Diễn viên: Eita, Kyôko Fukada, Kippei Shiina Năm sản xuất: 2011 Thời lượng: 109 phút Quốc gia: Nhật Bản Lượt xem: 55

Xem phim Thất Cảnh Đặc Nhiệm - Wairudo 7 (2011) trọn bộ HD:

Bộ phim được làm dựa trên manga cùng tên của tác giả Mikiya Mochizuki, phát hành hàng tuần trên Weekly Shonen King từ 21/09/1969 đến 16/07/1979. Truyện phim kể về một nhóm đặc vụ mô tô bí mật do sở cảnh sát quốc gia Nhật Bản lập ra để chống lại những hành vi khủng bố và tội ác ngày một gia tăng.

Phim với sự góp mặt của các diễn viên Eita, Kyôko Fukada, Kippei Shiina , đạo diễn phim là Eiichiro Hasumi . Phim dài 109 phút và được phát hành vào 2011. Bạn đang xem phim Thất Cảnh Đặc Nhiệm | Wairudo 7 là phim mang yếu tố Hành Động. Được biết đến với cái tên Wild 7, họ là một nhóm gồm đủ những kiểu người đã được cải tạo lại, từ những tên khố rách áo ôm, trộm cắp, cho đến xã hội đen. Họ được giao nhiệm vụ theo dõi những tên tội phạm mà cảnh sát bình thường không thể đụng đến do chúng có những mối quan hệ mờ ám với các chính khách, chính trị gia hay có trong tay những luật sư khôn ngoan.

  • Phim liên quan