Thượng Ẩn
Thượng Ẩn Heroin
Status: Full 15/15 Thuyết Minh Thể loại: Tâm Lý Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Trần Khôn, Hoàng Cảnh Du, Bạch Lạc Nhân, Lâm Phong Tùng, Vương Vũ Năm sản xuất: 2016 Thời lượng: 15 Tập Quốc gia: Trung Quốc Lượt xem: 348

Xem phim Thượng Ẩn - Heroin (2016) trọn bộ HD:

Phim Thượng Ẩn chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của Sài Kê Đản khiến các hủ không khỏi ngây ngất với nhiều khung cảnh ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi nam – nam chính. Thượng Ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du).

Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, mẹ cậu tái hôn với Cố Uy Đình – cha của Cố Hải, và muốn cậu về sống chung. Trong lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân này của ba mình, Cố Hải đã bỏ nhà ra đi và vô tình chuyển đến ngôi trường mà Lạc Nhân đang học. Tại đây, cả hai học chung một lớp, gặp gỡ và chơi chung khiến họ nảy sinh cảm tình. Bên cạnh đó, hai người bạn Dương Mãnh (Trần Ổn) và Vưu Kỳ (Lâm Phong Tùng) cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.

  • Phim liên quan