Tình Yêu Ngày Nay
Tình Yêu Ngày Nay Love Aaj Ka
Status: HD Thể loại: Tình Cảm Đạo diễn: Imtiaz Ali Diễn viên: Saif Ali Khan, Deepika Padukone, Rishi Kapoor Năm sản xuất: 2010 Thời lượng: 128 phút Quốc gia: Khác Lượt xem: 38

Xem phim Tình Yêu Ngày Nay - Love Aaj Ka (2010) trọn bộ HD:

Tình bạn, tình yêu và tình yêu đích thực. Đó sẽ là cuộc hành trình lâu dài và không mấy dễ dàng của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Cùng xem những ca khúc tuyệt hay trong bộ phim Love Aaj Kal. Hai diễn viên chính Saif Ali Khan và Deepika Padukone tham gia “Love Aaj Kal” đã giành về 15 đề cử cho bộ phim tại Liên hoan phim Apsara lần thứ 5 và Lễ trao giải của Hiệp hội các nhà sản xuất phim truyền hình.

"Love Aaj Kal” đã được đề cử nhận giải ở những hạng mục khác nhau, trong đó gồm phim xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất (Imtiaz Ali), nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Saif), nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Deepika), ca sĩ nữ xuất sắc nhất, ca sĩ nam xuất sắc nhất, cùng một số giải khác. Bộ phim kể về một tình yêu thật sự không bao giờ thay đổi bất chấp thời gian và không gian. Bộ phim thu về 80 triệu rupee (khoảng 1,7 triệu USD) trong ngày đầu khởi chiếu.

  • Phim liên quan