Trò Chơi Tình Ái 2017
Trò Chơi Tình Ái 2017 Gerald's Game
Status: Vietsub HD Thể loại: Kinh Dị, Tâm Lý Đạo diễn: Mike Flanagan Diễn viên: arlCarla Gugino, Bruce Greenwood, Chiara Aurelia Năm sản xuất: 2017 Thời lượng: 100 phút Quốc gia: Âu Mỹ Lượt xem: 129

Xem phim Trò Chơi Tình Ái 2017 - Gerald's Game (2017) trọn bộ HD:

Phim Trò Chơi Tình Ái Gerald's Game do Mike Flanagan đạo diễn kiêm biên kịch, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King. Gerald (Bruce Greenwood) và Jessie (Carla Gugino) là đôi vợ chồng nhiều năm kém mặn nồng trong chuyện chăn gối. Để hâm nóng tình cảm, họ thuê một ngôi nhà ở nơi hoang vắng, dự định quan hệ theo lối bạo dâm.
  Tuy nhiên, sau khi Gerald còng tay Jessie và thực hiện màn dạo đầu, anh bỗng lên cơn đau tim rồi gục chết. Jessie bị mắc kẹt trong tình thế ngặt nghèo, không thể ra khỏi giường hay liên lạc với người khác. Địa điểm ở xa các khu dân cư lân cận, còn những người chăm sóc ngôi nhà phải vài ngày sau mới đến. Người phụ nữ dần rơi vào ảo giác vì đói khát trong lúc tìm cách thoát thân. Trong khi đó, một con chó đến ăn thi thể của Gerald và một sinh vật bí ẩn thoắt ẩn thoắt hiện trong đêm tối như một bóng ma. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  • Phim liên quan